Giới thiệu

LỜI NÓI ĐẦU

Công ty TNHH XÂY DỰNG Q & D (chất lượng và phát triển) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 07 năm 2012. Là một trong những công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
Với đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm và công nhân lành nghề, Q & D CONSTRUCTION đã thực hiện nhiều dự án có yêu cầu về chất lượng và tiến độ, từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường xây dựng.
Q & D CONSTRUCTION đặc biệt tôn trọng các đối tác hợp tác và luôn dành sự ưu đãi cho đối tác của mình, “uy tín, chất lượng và phát triển” là nguyên tắc làm việc của Q & D CONSTRUCTION. Chúng tôi luôn quan tâm đến “chất lượng công trình và các nhu cầu của khách hàng”, cùng với 3 yếu tố sau để làm nên sự khác biệt của Q & D CONSTRUCTION.
  1. Niềm đam mê được xây dựng những công trình với uy tín,chất lượng cao nhất và an toàn cho khách hàng.
  2. Hoàn thành đúng tiến độ thi công đã đề ra.
  3. Kiểm soát chi phí hợp lý cho khách hàng.
Với mong muốn luôn luôn tìm tòi những hướng đi mới cho riêng mình nhằm tạo nên những công trình hiện đại, hài hòa với thiên nhiên và thể hiện được những nét đặc trưng cho mỗi công trình mình tạo dựng. Và cũng không ngoài những mục đích trên, Q & D CONSTRUCTION đã tạo dựng nên tên tuổi của mình qua những công trình mà mình thể hiện. Chúng tôi đủ mạnh và tin sự sáng tạo sẽ làm được điều khác biệt, đem đến những công trình chất lượng cao, an toàn và hoàn thành đúng tiến độ thời gian. Q & D CONSTRUCTION chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để vượt qua mọi thách thức trong quá trình hội nhập và vươn xa hơn để khẳng định thương hiệu của mình.

Q & D CONSTRUCTION

Với đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm và công nhân lành nghề, Q & D CONSTRUCTION đã thực hiện nhiều dự án có yêu cầu về chất lượng và tiến độ, từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường xây dựng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0902.224.112 Ks. Hợp

Tin tức