Bàn bếp hiển thị công thức nấu ăn.

Một bàn bếp tương tác với dao, bên cạnh việc sử dụng cho việc chuẩn bị và phục vụ, còn hiện thị trên đó các công thức nấu ăn. cho khái niệm nhà bếp hoàn toàn mới

1 2

Ý tưởng về bàn kỹ thuật số đa chức năng phát triển sinh viên của trường Đại học Lund và Đại học Kỹ thuật Eindhoven với các studio thiết kế “IDEO”. Bảng này xác định các thực phẩm mà bạn đặt vào nó sử dụng máy ảnh kỹ thuật số và công nghệ nhận dạng hình ảnh. Nó gợi ý mà thành phần bạn có thể kết hợp với, và cho thấy các công thức nấu ăn trên bề mặt – làm thế nào để chuẩn bị bữa ăn, từng bước.

Bảng sẽ hiện thị cho bạn thấy thành phần mà bạn đặt vào nó và nhận ra chúng, dựa vào màu sắc, hình dạng và kích cỡ. Sau đó, nó gợi ý mà thành phần là tốt nhất để kết hợp với nhau, và nó mang lại cho các công thức để chuẩn bị cho họ,

bảng tương tác này đã được trình bày tại Milano như là một phần của “khái niệm của nhà bếp trong năm 2025”. Có chương trình khuyến mãi như thế nào để nấu ăn trên bàn và làm thế nào để giảm các thực phẩm có thể được vứt bỏ. “Chúng tôi muốn giúp người sử dụng thực phẩm có ý thức và tham gia nhiều hơn trong việc chuẩn bị các bữa ăn”, Ingrid nói.

cuộn dây từ tính được nhúng trong bảng cho phép nó hoạt động như một tấm cảm ứng. Bằng cách này, người dùng sẽ có thể nấu trực tiếp trên bề mặt gỗ. Chiều cao của bảng cũng có thể được sửa đổi và điều chỉnh theo ứng dụng của nó.

“Nó là một bảng đa chức năng mà bạn có thể chuẩn bị, nấu hoặc rán thức ăn. Việc nấu ăn sẽ được thực hiện trong container với vật liệu cách nhiệt, vì vậy, thực phẩm sẽ không để lại dấu vết trên bảng gỗ “, Ingrid giải thích.

3

Một ý tưởng tuyệt vời đã được trình bày như là một phần của dự án “mở tủ lạnh”. Thay vì tủ lạnh, sinh viên và các nhà thiết kế của studio “IDEO” kệ cảm ứng tạo ra mà đóng băng hộp với thực phẩm.

4

“Bạn có thể thiết lập một nhiệt độ tối ưu cho mỗi hộp riêng, tùy thuộc vào những gì mà nó chứa. Ví dụ, cá và thịt nên được giữ ở nơi mát hơn nhiều so với pho mát và sữa “, Ingrid nói.

5

Hộp có nắp đậy trong suốt, và thực phẩm là có thể nhìn thấy tất cả các thời gian. Điều đó sẽ truyền cảm hứng cho các chủ sở hữu để ăn tất cả thức ăn và không vứt đi. Chúng tôi có thể tắt các ô trống để tiết kiệm năng lượng. “Điều tốt nhất về tủ lạnh mở là nó nguội chỉ là thực phẩm mà là ở trong đó. Vì vậy, nó sử dụng ít năng lượng hơn so với tủ lạnh mà chúng ta đang sử dụng ngày nay “, Ingrid nói.

6

9 10 8 7

nguồn: IKEA

Q & D CONSTRUCTION

Với đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm và công nhân lành nghề, Q & D CONSTRUCTION đã thực hiện nhiều dự án có yêu cầu về chất lượng và tiến độ, từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường xây dựng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0902.224.112 Ks. Hợp

Sản phẩm liên quan